Xin lý lịch tư pháp số 2

Xin lý lịch tư pháp số 2

Xin lý lịch tư pháp số 2 là thủ tục hành chính áp dụng cho công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam, người Việt Nam lưu trú ở nước ngoài, người nước ngoài đang lưu trú ở Việt Nam hoặc những người nước ngoài đã từng lưu trú ở Việt Nam.

Thủ tục xin lý lịch tư pháp cho người Việt Nam, người có nhu cầu xin lý lịch tư pháp liên hệ với Sở tư pháp tỉnh/ thành phố nơi đăng ký hộ khẩu để thực hiện thủ tục. Hồ sơ chuẩn bị xin lý lịch tư pháp gồm có Tờ khai xin lý lịch tư pháp theo mẫu, bản sao chứng thực giấy Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Sở tư pháp sẽ kiểm tra thông tin và cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 trong vòng khoảng 15 ngày làm việc.

Người nước ngoài đang lưu trú ở Việt Nam cần xin phiếu lý lịch tư pháp số 2 liên hệ với Sở tư pháp nơi người nước ngoài đang lưu trú. Hồ sơ xin phiếu lý lịch tư pháp số 2 gồm có hộ chiếu và visa thị thực sao y chứng thực; giấy đăng ký tạm trú của người nước ngoài với công an địa phương; tờ khai xin phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu.

Người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam, phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ quan trọng, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, vì dụ là thành phần của hồ sơ xin giấy phép lao động, và được cấp visa dài hạn/ thẻ tạm trú 1-2 năm.

Xin lý lịch tư pháp số 2 đối với trường hợp khách hàng đã từng lưu trú ở Việt Nam, hiện tại không có mặt ở Việt Nam thực hiện tại Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất thực hiện thủ tục này.

Người nước ngoài đã từng lưu trú ở Việt Nam dùng phiếu lý lịch tư pháp vào nhiều mục đích quan trọng như lao động hay định cư…

Khách hàng tham khảo mẫu Tờ khai xin phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp số 2, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về thủ tục, những thông tin cần thiết về hồ sơ và trình tự thực hiện xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2.

E-mail: visavietnam.ant@gmail.com                 ĐT: 0932 357 009

Thủ tục xin lý lịch tư pháp khách hàng xem thêm tại https://lylichtuphap.net/ly-lich-tu-phap

ly lich tu phap so 2,phieu ly lich tu phap,ho so ly lich tu phap,ly lich hinh su,xac nhan hinh nhu,giay phep lao dong,visa the tam tru