Home Dịch Vụ Quy trình dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn uy tín

Quy trình dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn uy tín

by Phạm Huyền
563 views

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn hay tại bất cứ tỉnh thành nào cũng đều phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật. Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi là ưu điểm nổi bật và dịch vụ do Lylichtuphap.net đem đến cho khách hàng của mình. Hãy cùng tìm hiểu quy trình tiến hành dịch vụ tại Lylichtuphap.net nhé!

>>> Xem thêm: 

♦        Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Giang nhanh gọn và tiết kiệm

♦     Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu uy tín, nhanh gọn

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn

Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Dù khách hàng có sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn hay không thì Lylichtuphap.net vẫn luôn cố gắng hỗ trợ bằng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ được giải đáp những thông tin liên quan đến lý lịch tư pháp và dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp. Trong đó bao gồm một số nội dung như sau:

  • Mục đích của phiếu lý lịch tư pháp;
  • Đối tượng được cấp phiếu lý lịch tư pháp;
  • Đặc điểm dưới hai hình thức của phiếu lý lịch tư pháp bao gồm phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2;
  • Sự khác biệt giữa phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2;
  • Tư vấn khách hàng lựa chọn giữa phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2 dựa trên nhu cầu thực tế;
  • Thông tin về quy trình thực hiện dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn và các tỉnh thành khác;
  • Báo giá dịch vụ giữa theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ được giải đáp thông tin một cách chi tiết trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Sau khi nhận báo giá và biết sơ bộ về quy trình làm phiếu lý lịch tư pháp tại Lylichtuphap.net, khách hàng có thể lựa chọn ký kết hợp đồng hoặc không. Nếu như khách hàng ký kết hợp đồng thì quy trình làm phiếu lý lịch tư pháp mới có thể chính thức bắt đầu.

Nộp hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp

Về cơ bản thì hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp tại cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc Lylichtuphap.net đều giống nhau. Lylichtuphap.net là trung gian thay khách hàng thực hiện các bước trong quy trình yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định tại Luật lý lịch tư pháp 2009.

Theo đó khách hàng cũng chính là người có nhu cầu được cấp phiếu lý lịch tư pháp sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn tại Lylichtuphap.net cho phép khách hàng có thể nộp hồ sơ online thông qua gmail hoặc những phương thức khác. Hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp bao gồm:

  • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định;
  • Bản chụp chứng minh thư hoặc hộ chiếu;
  • Bản chụp sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc giấy chứng nhận tạm trú.

Toàn bộ giấy tờ liên quan khách hàng có thể gửi trực tiếp qua đường bưu điện hoặc chụp ảnh để gửi online nhằm tiết kiệm thời gian. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hồ sơ khách hàng cũng có thể trực tiếp yêu cầu tư vấn để hỗ trợ. Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp lệ giúp quá trình tiến hành dịch vụ diễn ra nhanh hơn.

Thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp

Toàn bộ thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp sẽ được thực hiện bởi Lylichtuphap.net trọn gói 100%. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng lựa chọn dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn là chỉ cần nộp hồ sơ và chờ kết quả. Các công đoạn tiếp theo sẽ do Lylichtuphap.net chịu trách nhiệm toàn bộ.

Trong đó bao gồm việc kiểm tra lại hồ sơ, xác định cơ quan chức năng phải nộp hồ sơ, thay khách hàng nộp hồ sơ, thay khách hàng nhận giấy hẹn, khách hàng đến lấy phiếu lý lịch tư pháp…. Ngay cả việc nộp lệ phí cũng sẽ do Lylichtuphap.net thực hiện thay cho khách hàng.

Nhận kết quả tận nơi

Nếu phương thức nộp hồ sơ được tiến hành qua mạng internet thì việc nhận kết quả như thế nào? Khách hàng có thể yên tâm bởi kết quả sẽ được gửi đến tận nơi thông qua đường bưu điện theo đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận chuyển phát thì cần liên hệ sớm.

Nguyên nhân là bởi dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn thực hiện rất nhanh chỉ trong vòng từ 1 đến 5 ngày tính từ khi nhận được hồ sơ online từ phía khách hàng. Thời gian của dịch vụ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hồ sơ, giấy tờ liên quan. 

Trong khi đó nếu khách hàng tự nộp hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo phương thức truyền thống tới cơ quan chức năng có thẩm quyền thì dù hồ sơ đầy đủ và hợp lệ cũng phải chờ tối thiểu từ 10 đến 15 ngày làm việc tính từ khi nộp hồ sơ. Thời gian của dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh hơn nhiều lần giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, nắm chắc cơ hội, không bỏ lỡ công việc.

Lợi ích từ dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn tại Lylichtuphap.net

Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn hỗ trợ khách hàng để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Điều này thể hiện trực tiếp thông qua những ưu điểm của dịch vụ tại Lylichtuphap.net:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Lệ phí yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp quy định tại quyết định 2244/QĐ-BTP về công bố thủ tục hành chính đã sửa đổi bổ sung trong lĩnh vực Lý lịch tư Pháp thuộc sự quản lý của Bộ tư pháp. Theo độ việc cung cấp thông tin lý lịch tư pháp là 200.000 đồng/lần/người. 

Với đối tượng là sinh viên, người có công với cách mạng hoặc thân nhân liệt sĩ thì mức lệ phí là 100.000 đồng/lần/người. Nếu như người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp yêu cầu cấp từ hai phiếu lý lịch tư pháp trong một lần thì phiếu thứ 3 trở đi sẽ phải thu thêm 5.000 đồng/phiếu bù đắp chi phí in mẫu phiếu lý lịch tư pháp.

Mức giá không cao nhưng đối tượng yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp sẽ phải bỏ thêm hàng loạt chi phí liên quan. Điển hình như chi phí đi lại, chi phí chờ kết quả, chi phí làm hồ sơ… 

Tiết kiệm tối đa thời gian

Yêu cầu về hồ sơ cấp phiếu lý lịch tư pháp không nhiều. Tuy nhiên nhiều người vẫn rơi vào trường hợp hồ sơ chứ không đầy đủ hoặc không hợp lệ. Trong trường hợp đó các cá nhân sau khi chờ đợi từ 10 đến 15 ngày theo quy định trong giới hạn để nhận kết quả lại phải tiếp tục hoàn thiện lại hồ sơ. 

Phương pháp này mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc. Trong khi đó dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn Lylichtuphap.net cho phép khách hàng nộp hồ sơ online, nhận hồ sơ tại nhà chỉ trong thời gian từ 1 đến 5 ngày mà không cần đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để thực hiện thủ tục. Nhờ vậy vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhanh chóng.

Uy tín – chuyên nghiệp – dịch vụ toàn quốc

Đặc điểm của dịch vụ là tiếp nhận hồ sơ online nên dù khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể nộp hồ sơ dễ dàng. Không chỉ thế khách hàng rồi có thể nộp vào bất cứ thời điểm nào thay vì hạn chế trong thời gian hành chính nhưng khi nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để nắm bắt được thông tin chính xác. Đồng thời Lylichtuphap.net còn cam kết thì mức chi phí hợp lý thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường những khách hàng tiết kiệm tối đa.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bắc Kạn và các tỉnh thành khác trên cả nước xin vui lòng liên hệ tới Lylichtuphap.net qua hotline 0904.889.859 ( Ms.Hoa ) để được hỗ trợ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN