Home Dịch Vụ Lệ phí và chi phí của dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên

Lệ phí và chi phí của dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên

by Phạm Huyền
400 views

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng, cơ quan, tổ chức. Dịch vụ hỗ trợ làm phiếu lý lịch tư pháp trong thời gian ngắn, giảm được tối đa thủ tục so với phương thức nộp hồ sơ trực tiếp. Mức lệ phí theo quy định như thế nào? Chi phí sử dụng dịch vụ ra sao? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín?

>>> Xem thêm:

♦       Hỏi đáp mọi thông tin về dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hòa Bình

♦      Có gì từ dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hậu Giang?

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên

Đặc điểm của dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp

Không thể phủ nhận hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên cũng như trên các tỉnh thành khác. Dịch vụ này sinh ra nhằm hỗ trợ cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp đơn giản, thuận tiện hơn. 

Đa số đối tượng yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp đề lựa chọn phương thức nộp hồ sơ trực tiếp. Khi đó cá nhân, tổ chức, cơ quan sẽ phải thực hiện theo tiến trình dưới đây:

 • Tự mình tìm hiểu thông tin về thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp theo quy định của các văn bản pháp luật mới nhất.
 • Chuẩn bị các giấy tờ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định và đúng đối tượng.
 • Nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp tùy từng đối tượng trong thời gian làm việc hành chính.
 • Nộp lệ phí.
 • Nhận phiếu hẹn trả kết quả.
 • Đến nhận phiếu lý lịch tư pháp theo đúng ngày trên phiếu hẹn.
 • Kiểm tra lại thông tin trên phiếu hẹn để kịp thời phản ánh nếu thông tin chưa khớp.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên và tại nhiều đơn vị hiện nay đều thực hiện theo phương thức nộp hồ sơ online. Điển hình như tại Lylichtuphap.net – Đơn vị chuyên làm phiếu lý lịch tư pháp cung cấp dịch vụ chỉ với 2 bước là nộp hồ sơ và nhận kết quả tại nhà. Như vậy khách hàng có thể giản lược thủ tục, tiết kiệm thời gian.

Quy định về lệ phí yêu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp

Tất cả đối tượng yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định đều phải nộp lệ phí. Kể cả khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên hay tại bất cứ đâu thì lệ phí cũng nằm trong khoản chi phí mà khách hàng chi trả. Quy định về lệ phí được chi tiết tại Thông tư 244/2016/TT-BTC do Bộ Tài chính ban hành.

Theo đó mức lệ phí sẽ thay đổi tùy theo từng đối tượng. Cụ thể có ba mức lệ phí được đưa ra áp dụng với các đối tượng như sau:

 • Các đối tượng bao gồm người cao tuổi được quy định theo Luật người cao tuổi, người khuyết tật quy định theo Luật người khuyết tật, người thuộc hộ nghèo và những người cư trú tại xã đặc biệt khó khăn theo quy định pháp luật sẽ được miễn lệ phí làm thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp.
 • Các đối tượng bao gồm sinh viên, người có công với cách mạng và thân nhân liệt sỹ theo quy định sẽ chịu mức lệ phí làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp là 100.000 đồng/người.
 • Các đối tượng khác chịu mức lệ phí là 200.000 đồng/người khi làm thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Trong trường hợp đối tượng yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp đề nghị cấp từ phiếu thứ 3 trở lên trong cùng một lần thì sẽ thu thêm lệ phí 5.000 đồng/phiếu nhằm bù đắp chi phí in mẫu. Toàn bộ lệ phí thực hiện thủ tục sẽ được nộp sau khi cá nhân nộp hồ sơ với cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên

Dĩ nhiên dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp là cầu nối trung gian hỗ trợ cá nhân, tổ chức, cơ quan hoàn thành thủ tục nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng hồ sơ bị trả lại do chưa hợp lệ hoặc thiếu đầy đủ. Thế nhưng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng sẽ phải bỏ ra một khoản phí lớn hơn so với lệ phí theo quy định của nhà nước.

Với mức chi phí khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên như thế nào? Nhu cầu sử dụng phiếu lý lịch tư pháp cho công việc, cuộc sống càng ngày càng gia tăng. Phổ biến nhất là sử dụng phiếu lý lịch tư pháp để xuất khẩu lao động. 

Trong trường hợp đó sử dụng dịch vụ sẽ giúp khách hàng nắm bắt cơ hội dễ dàng hơn. Chi phí làm phiếu lý lịch tư pháp khi sử dụng dịch vụ không cố định mà phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Trên thị trường lại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn nên việc đưa ra một báo giá chính xác là điều không thể.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ cao hơn so với nộp hồ sơ trực tiếp là có nguyên do. Khoản phí này đã bao gồm lệ phí theo quy định pháp luật chi phí dịch vụ. Mức phí có thể cao hơn so với lệ phí theo quy định nhưng bù lại khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí không cần thiết khác như:

 • Phí sao in, chuẩn bị giấy tờ theo quy định về nộp hồ sơ;
 • Chi phí di chuyển, xăng xe đi lại;
 • Chi phí do tốn thời gian chờ đợi làm phiếu lý lịch tư pháp;
 • Các khoản chi phí phát sinh khác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên cũng như trên toàn quốc. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, trả kết quả phiếu lý lịch tư pháp hợp pháp theo đúng quy định.

Vì vậy hai tiêu chí để lựa chọn đơn vị làm phiếu lý lịch tư pháp là chất lượng dịch vụ và chi phí. Trong đó chất lượng dịch vụ bao gồm tính hợp pháp của phiếu lý lịch tư pháp là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Lylichtuphap.net các tướng được đầy đủ yêu cầu với:

Dịch vụ chất lượng

Khách hàng sẽ được tuổi dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp chất lượng với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng. Cụ thể khách hàng sẽ được nhận tư vấn miễn phí, hướng dẫn làm thủ tục chi tiết. Toàn bộ hồ sơ được nộp dưới dạng file mềm và ảnh chụp theo hướng dẫn qua internet để tiết kiệm thời gian.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc du khách hàng ở đâu thì vẫn có thể nộp hồ sơ nhanh chóng mà không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. hồ sơ sẽ được giải quyết trong thời gian từ 1 đến 5 ngày và gửi trả kết quả cho khách hàng đến tận nơi. 

Khách hàng nhận phiếu lý lịch tư pháp qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ đã cung cấp trước đó và được kiểm tra thông tin trước khi thanh toán chi phí. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thủ tục đơn giản, nộp hồ sơ online ngay tại nhà, nhận kết quả tận nơi mà không phải chờ đợi, không phải đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp là ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Lylichtuphap.net. Lylichtuphap.net giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi hoàn tất dịch vụ chỉ trong từ 1 đến 5 ngày tùy từng đối tượng thay vì 10 đến 15 ngày theo phương thức nộp hồ sơ trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng dịch vụ tại Lylichtuphap.net đã bao gồm lệ phí yêu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp. Khách hàng có thể yên tâm khi dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hưng Yên của Lylichtuphap.net có mức phí cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm các khoản phí không cần thiết.

Quý vị muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Lylichtuphap.net có thể liên hệ tới hotline 0904.889.859 ( Ms.Hoa ) để nhận tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN