Hồ sơ lý lịch tư pháp, dịch vụ hoàn thiện hồ sơ cấp lý lịch tư pháp

Hồ sơ lý lịch tư pháp, dịch vụ hoàn thiện hồ sơ cấp lý lịch tư pháp

Hồ sơ lý lịch tư pháp, dịch vụ hoàn thiện hồ sơ cấp lý lịch tư pháp là vấn đề nhiều khách hàng đang thắc mắc khi làm thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài, liên hệ với Legal Ant để nhận được tư vấn về hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp uy tín.

Hồ sơ lý lịch tư pháp khách hàng cần chuẩn bị gồm có bản sao hợp lệ hộ chiếu và visa Việt Nam của người nước ngoài, xác nhận tạm trú của công an nơi người nước ngoài cư trú, giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật trong trường hợp người nước ngoài không trực tiếp đi làm thủ tục.

Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ cấp lý lịch tư pháp của Legal Ant gồm có tư vấn chuẩn bị hồ sơ theo quy định, tư vấn về tính hợp lệ của thành phần hồ sơ cấp lý lịch tư pháp, đại diện theo ủy quyền của khách hàng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để hoàn thiện thủ tục cấp lý lịch tư pháp.

Dịch vụ lý lịch tư pháp của chúng tôi trong những năm qua đã tạo được uy tín với khách hàng, mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin lý lịch tư pháp, hoàn thiện hồ sơ lý lịch tư pháp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chi tiết thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp khách hàng xem tại https://lylichtuphap.net/ho-so-xin-cap-phieu-ly-lich-tu-phap