Home Dịch Vụ Giải đáp làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội uy tín

Giải đáp làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội uy tín

by Phạm Huyền
344 views

Làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội uy tín? Nhu cầu làm lý lịch tư pháp dân tăng lên theo thời gian do nhiều lĩnh vực yêu cầu bắt buộc phải có trong hồ sơ. Phiếu lý lịch tư pháp là gì? Cần phải xin lại phiếu lý lịch tư pháp nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín?

>>> Xem thêm:

♦          Đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp uy tín

♦          Sự khác biệt của dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM Lylichtuphap.net

Làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội

Làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội

Lý lịch tư pháp có nội dung gì?

Khái niệm lý lịch tư pháp được định nghĩa chi tiết tại khoản 1, điều 2, Luật lý lịch tư pháp 2009. sao đỏ đây là một loại giấy tờ về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự từ tòa án, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập hoặc quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp đơn vị đó đã bị tòa án tuyên bố phá sản.

Tất cả cá nhân, cơ quan tố tụng, cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị hoặc tổ chức chính trị – xã hội được quy định tại điều 7, Luật lý lịch tư pháp 2009 đều có thể được cấp lý lịch tư pháp Việt Nam. Tuy nhiên các cơ quan, tổ chức yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp bằng văn bản.

Trong khi đó đối tượng là cá nhân và chuẩn bị hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định. Dù có làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào thì quy định này cũng không thay đổi. Đối tượng cá nhân có quyền yêu cầu cấp lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2. 

Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là phiếu lý lịch tư pháp số 1. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 có nội dung là án tích chưa được xóa của người được cấp, không có nội dung về án tích chưa được xóa. Thông tin về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập hoặc quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã chỉ ghi trong phiếu lý lịch tư pháp số 1 khi được cá nhân, tổ chức, cơ quan yêu cầu.

Có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp không?

Hiện có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp để khách hàng lựa chọn. Vậy làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội? Liệu có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ này không? Thực tế việc sử dụng dịch vụ hay không là do bản thân mỗi khách hàng.

Không có bất cứ văn bản pháp luật nào quy định cá nhân, tổ chức, cơ quan phải sử dụng dịch vụ mới có thể lấy được phiếu lý lịch tư pháp. Việc sử dụng dịch vụ đơn thuần nhằm giúp khách hàng – chủ yếu là cá nhân hoàn tất thủ tục nhanh chóng hơn.

Nguyên nhân là bởi các phương thức yêu cầu cấp lý lịch tư pháp hiện nay đều tốn khá nhiều thời gian. Phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan tư pháp thậm chí còn tốn từ 10-15 ngày tính từ khi nộp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ mới nhận được kết quả. Đó là còn chưa kể đến thời gian chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ bị trả lại…

Hơn nữa đa số cá nhân chưa hiểu rõ về quy trình thủ tục yêu cầu cấp lý lịch tư pháp như thế nào. Các văn bản pháp luật mới được ban hành liên tục có thể ảnh hưởng đến quy định về việc cấp lý lịch tư pháp. Vì vậy việc tìm hiểu thông tin chính xác để áp dụng rất cần thiết. Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

Nên làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội?

Phiếu lý lịch tư pháp hiện được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt là đối với người lao động để chứng minh bản thân có tiền án tiền sự không hoặc hỗ trợ cá nhân tái hòa nhập cộng đồng sau khi ra tù. Vì vậy nhu cầu sử dụng lý lịch tư pháp càng tăng lên.

Làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội hướng đến nhu cầu của khách hàng. Khách hàng muốn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí không cần thiết, tiết kiệm công sức nên lựa chọn sử dụng dịch vụ. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tại Hà Nội đơn thuần là giúp việc đi lại, làm thủ tục đơn giản hơn, thuận tiện hơn.

Thế nhưng việc lựa chọn đơn vị như vậy có thực sự cần thiết? Đa số dịch vụ làm lý lịch tư pháp hiện nay đều áp dụng theo phương thức nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Một số kê khai thông tin trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử của Trung tâm lý lịch tư pháp Quốc gia để tiết kiệm tối đa thời gian.

Mọi thủ tục gần như không cần gặp mặt vẫn có thể tiến hành dễ dàng. Vì vậy việc chọn nơi làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội không quá cần thiết. Quan trọng nhất là đơn vị cung cấp dịch vụ phải uy tín, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, hoạt động tư vấn hợp pháp.

Lylichtuphap.net – Lựa chọn của chất lượng 

Thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhưng Lylichtuphap.net vẫn có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nguyên nhân nằm ở 6 lợi ích thiết thực mà khách hàng nhận được từ dịch vụ bao gồm:

Trọn gói dịch vụ

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi làm lý lịch tư pháp tại Lylichtuphap.net là trọn gói dịch vụ. Khách hàng không phải quan tâm đến việc tìm hiểu thông tin như thế nào, quy trình thủ tục ra sao, nộp hồ sơ ở đâu, chi phí bao nhiêu… Tất cả sẽ có chuyên gia của Lylichtuphap.net giải đáp chi tiết dựa trên các văn bản pháp luật mới nhất. 

Khách hàng chỉ cần lắng nghe tư vấn, chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn, cung cấp thông tin về địa chỉ nộp hồ sơ – nhận kết quả. Lylichtuphap.net sẽ cử nhân viên đến tận nơi để lấy hồ sơ, hoàn tất thủ tục và trả kết quả cho khách hàng. Như vậy thủ tục làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội đã được Lylichtuphap.net bao gần như trọn gói.

Thời gian siêu tốc

Toàn bộ dịch vụ được hỗ trợ gần như trọn gói nên thời gian sẽ được tiết kiệm tối đa. Khách hàng chỉ mất thời gian từ 1-5 ngày để nhận kết quả tính từ khi nộp hồ sơ online. Thời gian nhanh hay chậm chút còn tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Uy tín tuyệt đối

Lylichtuphap.net là đơn vị cung cấp dịch vụ đã được cấp phép hoạt động hợp pháp theo đúng quy định pháp luật. Đội ngũ chuyên gia tư vấn đều có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực luật, có kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đã qua đào tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, chuyên nghiệp.

Chuyển phát tận nơi

Thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp thông thường yêu cầu cá nhân phải đến cơ quan tư pháp trong thời gian hành hính để nộp hồ sơ, nhận giấy hẹn trả kết quả. Sau đó người nộp lại tiếp tục đến cơ quan tư pháp để nhận kết quả. Dù làm lý lịch tư pháp ở đâu Hà Nội cũng như vậy. Thế nhưng Lylichtuphap.net sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua chính sách nộp hồ sơ tại nhà – chuyển phát kết quả tận nơi để tiết kiệm thời gian, công sức.

Dịch vụ toàn quốc

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội nên tìm đến Lylichtuphap.net. Vậy khách hàng ở tỉnh thành khác thì sao? Lylichtuphap.net tiếp nhận hồ sơ yêu cầu làm lý lịch tư pháp tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Dù khách hàng ở bất cứ đâu thì đều có thể được hỗ trợ online mà không phải gặp mặt trực tiếp.

Chi phí phải chăng

Lylichtuphap.net muốn đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng cho tất cả khách hàng. Vì vậy Lylichtuphap.net cam kết về mức chi phí cạnh tranh trên thị trước.

Quý vị muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm lý lịch tư pháp của Lylichtuphap.net có thể liên hệ qua hotline 0904.889.859 ( Ms.Hoa ) để được nhận tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN