Home Dịch Vụ Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

by Phạm Huyền
454 views

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai nào uy tín và chuyên nghiệp? Dịch vụ làm lý lịch tư pháp giúp cá nhân, tổ chức, cơ quan đạt được nhu cầu trong thời gian ngắn, giản lược tối đa quy trình. Đặc điểm của dịch vụ này như thế nào? Quy trình cụ thể ra sao?

>> Xem thêm

♦       Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Điện Biên và lợi ích không tưởng

♦       Tất tần tật về dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đắk Nông

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai

Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

Khái niệm lý lịch tư pháp được quy định rõ tại khoản 1, điều 2, Luật lý lịch tư pháp 2009. Theo đỏ phiếu lý lịch tư pháp được chia thành hai loại cái phân biệt với nhau về nội dung lần lượt là phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Cả hai đều ghi thông tin về án tích của cá nhân đã bị kết án bàng bản án quyết định hình sự từ tòa án đã có hiệu lực pháp luật, thông tin về tình trạng thi hành án và thông tin về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập hoặc quản lý hợp tác xã, doanh nghiệp trong trường hợp đơn vị này đã bị tòa án tuyên bố phá sản.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai cũng như dịch vụ tại tất cả tỉnh thành nêu hỗ trợ cá nhân có nhu cầu đối với cả hai loại phiếu lý lịch tư pháp. Trong đó:

 • Phiếu lý lịch tư pháp số 1 chỉ ghi thông tin về những án tích chưa được xóa. Thông tin về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập và quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã chỉ được ghi vào trong trường hợp cá nhân, tổ chức, cơ quan yêu cầu. Cá nhân có thể ủy quyền cho người khác để yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1.
 • Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cần phải ghi đầy đủ mọi thông tin theo đúng quy định về nội dung đối với phiếu lý lịch tư pháp. Trong đó bao gồm tất cả án tích từ án đã được xóa đến án chưa được xóa. Cá nhân không thể ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Đặc điểm của dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai

Cá nhân, các tổ chức và các cơ quan hiện nay đều có nhu cầu rất lớn đối với lý lịch tư pháp. Cụ thể:

 • Cá nhân sử dụng phiếu lý lịch tư pháp để chứng minh bản thân đã từng có án tích hoặc bị cấm trong một số hoạt động hay không.
 • Tổ chức, cơ quan sử dụng phiếu lý lịch ghi nhận về việc tòa án để tạo điều kiện cho những người đã bị kết án tái hòa nhập cộng đồng.
 • Cơ quan tố tụng hình sự sử dụng phục vụ cho công tác điều tra, truy tố, xét xử và thống kê tư pháp hình sự.
 • Cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị hoặc tổ chức chính trị – xã hội sử dụng phiếu lý lịch tư pháp để quản lý nhân sự, quản lý các hoạt động khác đối với doanh nghiệp, hợp tác xã.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai hướng đến việc hỗ trợ cá nhân, tổ chức và các cơ quan lấy được phiếu lý lịch tư pháp trong thời gian ngắn. Do nhu cầu sử dụng phiếu lý lịch tư pháp tăng nên các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay cũng nhiều hơn. 

Dịch vụ càng ngày càng hoàn thiện để tiết kiệm công sức cho cá nhân trong quá trình yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp. Không chỉ tại Đồng Nai mà dịch vụ đã mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cách làm có thể sử dụng dịch vụ để giản lược tối đa quy trình, thủ tục. đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay khách hàng hoàn thiện thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Quy trình dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai tại Lylichtuphap.net

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai cũng như trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng. Lylichtuphap.net cũng là một trong số đó với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Cụ thể khách hàng khi đến với Lylichtuphap.net có thể lấy phiếu lý lịch tư pháp theo quy trình dưới đây:

Nhận tư vấn, hướng dẫn thủ tục

Khách hàng kể cả chưa quyết định sử dụng dịch vụ tại Lylichtuphap.net thì vẫn được hỗ trợ thông qua chính sách tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí. Khách hàng có thể nhận tư vấn thông qua một trong các phương thức dưới đây:

 • Gọi điện trực tiếp qua hotline 0904.889.859 ( Ms.Hoa ) để được hỏi đáp trả lời thắc mắc chi tiết.
 • Để lại tin nhắn trên gmail của Lylichtuphap.net và khách hàng sẽ được hồi đáp sớm nhất có thể.
 • Nhắn tin trực tiếp trên website của Lylichtuphap.net để được giải đáp các vấn đề nhanh chóng 24/7 nhờ đội ngũ nhân viên luôn thường trực.

Nhân viên của Lylichtuphap.net sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh phiếu lý lịch tư pháp và thủ tục miễn phí cho khách hàng. Khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp tại Lylichtuphap.net. Trong đó bao gồm các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ hợp lệ và đầy đủ.

Nộp hồ sơ online

Thủ tục duy nhất mà khách hàng phải thực hiện khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai tại Lylichtuphap.net là chuẩn bị và nộp hồ sơ. Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ để làm hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng hướng dẫn của nhân viên. 

Các giấy tờ nộp dưới bản ảnh chụp đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Cụ thể hồ sơ bao gồm:

 • Mẫu giấy yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định với mẫu số 03/2013/TT-LLTP trong trường hợp tự xin hoặc mẫu 04/2013/TT-LLTP trong trường hợp ủy quyền xin;
 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc giấy chứng nhận tạm trú;
 • Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp;
 • Giấy ủy quyền làm phiếu lý lịch tư pháp có chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền và ảnh chụp chứng minh thư của người được ủy quyền trong trường hợp cá nhân muốn xin phiếu lý lịch tư pháp số 1.

Tất cả giấy tờ được chuẩn bị và gửi online cho đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai  Lylichtuphap.net. Khách hàng có thể gửi qua đường bưu điện nhưng sẽ tốn thời gian hơn. Các giấy tờ gửi online cho phép khách hàng có thể nộp hồ sơ ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào mà không bị hạn chế về địa điểm hoặc thời gian làm việc hành chính như thủ tục nộp hồ sơ trực tiếp.

Nhận kết quả làm phiếu lý lịch tư pháp

Sau khi hồ sơ được nộp thì Lylichtuphap.net sẽ là đơn vị kiểm tra lại trước khi thực hiện các thủ tục tiếp theo cho khách hàng. Các thủ tục bao gồm nộp hồ sơ, nộp lệ phí cho đến nhận kết quả. Khách hàng lưu ý cần cung cấp thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại và địa chỉ.

Những thông tin này nhằm phục vụ cho hoạt động gửi kết quả phiếu lý lịch tư pháp theo đường chuyển phát nhanh. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không phải đến tận nơi để lấy phiếu lý lịch tư pháp mà có thể nhận ngay tại nhà bất kể ở đâu.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai tại Lylichtuphap.net là tiết kiệm tối đa thời gian. Nếu như nộp trực tiếp tại cơ quan chức năng có thẩm quyền thì cá nhân, tổ chức, cơ quan chỉ có thể nhận lại kết quả trong thời gian tối thiểu từ 10 đến 15 ngày. 

Trong khi đó Lylichtuphap.net lại giảm thời gian xuống chỉ còn từ 1 đến 5 ngày. Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh trên thị trường, kết quả hợp pháp chính là quyền lợi mà mỗi khách hàng đều được nhận từ Lylichtuphap.net.

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đồng Nai hoặc bất cứ tỉnh thành nào có thể liên hệ tới Lylichtuphap.net để được tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN