Home Dịch Vụ Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu uy tín, nhanh gọn

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu uy tín, nhanh gọn

by Phạm Huyền
501 views

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu hỗ trợ cá nhân, tổ chức và các cơ quan để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và nắm bắt công việc, cơ hội. Dịch vụ này có ưu điểm là gì? Tiến trình thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ của Lylichtuphap.net nhé!

>> Xem thêm:

♦    Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bà Rịa Vũng Tàu online – nhận tại nhà

♦     Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại An Giang nhanh – chuẩn – hợp pháp

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu

Tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7

Lý lịch tư pháp được định nghĩa tại Luật lý tịch tư pháp 2009 là lý lịch về án tích của những đã bị kết án bằng quyết định hình sự, bản án của Tòa án. Bản án, quyết định hình sự đã có hiệu lực pháp luật. Trong đó có ghi chú về tình trạng thi hành án, việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập hoặc quản lý hợp tác xã, doanh nghiệp trong trường hợp cơ sở đó đã bị Tòa tuyên bố phá sản.

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu được cấp bởi cơ quan quản lý dữ liệu về lý lịch tư pháp bao gồm Sở tư pháp hoặc Trung tâm quản lý lịch tư pháp quốc gia có giá trị để chứng minh cá nhân có bán tích hay không, có bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập hoặc quản lý hợp tác xã, doanh nghiệp trong trường hợp đơn vị đó đã bị tòa án tuyên bố phá sản hay không.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu Lylichtuphap.net hỗ trợ các cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan giải đáp những thông tin liên quan đến phiếu lý lịch tư pháp. Trong đó bao gồm nội dung của phiếu lý lịch tư pháp, sự khác nhau giữa hai loại phiếu lý lịch tư pháp, thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng quy định, cơ quan cấp phiếu lý lịch tư pháp…

Khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp mọi thông tin liên quan để có thể hiểu rõ trước khi sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ 24/7 thông qua nhiều phương thức khác nhau như gọi điện thoại qua hotline, chat live trên website chính thức, trả lời tin nhắn qua gmail…

Ký kết hợp đồng dịch vụ và trao đổi thông tin liên quan

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu và bất cứ tỉnh thành nào khác tại Việt Nam của Lylichtuphap.net thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Nhân viên của Lylichtuphap.net để thông tin chi tiết cho khách hàng về các thông tin liên quan đến quy trình cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Khách hàng cũng cung cấp thông tin cơ bản để được tư vấn xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2. Trong đỏ phiếu lý lịch tư pháp số 1 được cấp cho công dân Việt Nam; không gian là người nước ngoài đã đang cư trú tại Việt Nam; các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội phục vụ cho công tác quản lý nhân sự, quản lý hoạt động đăng ký, thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 có nội dung về tình trạng án tích. Thông tin về chức vụ, khả năng thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã hội cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan có yêu cầu. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cho phép người xin ủy quyền cho cá nhân khác thực hiện quy trình.

phiếu lý lịch tư pháp số 2 được cấp theo nhu cầu của cá nhân hoặc cho cơ quan tố tụng và phải có đầy đủ hai nội dung về án tích và nội dung về chức vụ bị cấm đảm nhiệm, cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Đồng thời cá nhân phải trực tiếp yêu cầu xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 mà không được ủy quyền.

Nộp giấy tờ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp

Theo quy định thì cá nhân phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ liên quan đến yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp và nộp cho trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia hoặc Sở tư pháp. Phương thức này khá tốn thời gian. Người có yêu cầu phải đến trong thời gian làm việc của các cơ quan là từ thứ hai đến thứ sáu.

Tuy nhiên với dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu của Lylichtuphap.net khách hàng sẽ chủ động hơn nhiều. Toàn bộ hồ sơ của khách hàng có thể chuẩn bị và nộp online hoặc nộp trực tiếp tại trụ sở tùy theo nhu cầu. Như vậy khách hàng có thể nộp bất cứ lúc nào mà không bị hạn chế về thời gian.

Xử lý giấy tờ và nhận kết quả

Theo đúng quy định, cá nhân, tổ chức các cơ quan có yêu cầu phiếu lý lịch tư pháp nếu như nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì sẽ được hẹn để nhận kết quả. Đối tượng cơ quan cấp phiếu lý lịch tư pháp để nhận kết quả vào ngày hẹn đã nêu trong giấy. 

Thời gian từ khi nộp đầy đủ hồ sơ sao đến khi nhận kết quả từ 10 ngày đến 15 ngày. Trong khi đó dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu của Lylichtuphap.net bao trọn gói toàn bộ quy trình cho khách hàng và trả kết quả chỉ sau từ 1 đến 5 ngày tùy theo độ phức tạp của hồ sơ. 

Mặt khác khách hàng còn có thể kiểm soát và xem toàn bộ quy trình yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp của mình. Không chỉ thế, khách hàng cũng không cần đến tận nơi mà chỉ cần cung cấp địa chỉ và phiếu lý lịch tư pháp sẽ được chuyển đến đúng địa điểm đã được cung cấp.

Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa là những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu Lylichtuphap.net đem đến cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN