Home Dịch Vụ Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn giá cạnh tranh

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn giá cạnh tranh

by Phạm Huyền
462 views

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn hiện nay có rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục như thế nào? Đơn vị nào mua cung cấp dịch vụ uy tín lại vừa có mức giá cạnh tranh?

>>> Xem thêm:

♦       Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng cho mọi khách hàng

♦       Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lai Châu và thời hạn của lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn

Khái niệm phiếu lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp được hiểu là lý lịch, tình trạng thi hành án của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của tòa án đã có hiệu lực pháp luật và việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ hoặc tham gia vào thành lập, quản lý hợp tác xã, doanh nghiệp trong trường hợp đơn vị này đã bị tuyên bố phá sản mời tòa án.

Quy định cụ thể về khái niệm của lý lịch tư pháp có tại khoản 1, điều 2, Luật lý lịch tư pháp 2009. Phiếu lý lịch tư pháp được cấp bởi khi cơ quan chức năng có thẩm quyền quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp là Sở tư pháp hoặc Trung tâm quản lý lý lịch tư pháp quốc gia. 

Mục đích của giấy tờ này là để chứng minh cá nhân có án tích hay không, có bị cấm trong việc đảm nhận chức vụ, tham gia vào hoạt động thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã hay không. Ngoài ra lý lịch tư pháp còn được cấp cho các cơ quan nhà nước, cơ quan tố tụng, tổ chức chính trị hoặc tổ chức chính trị – xã hội vì các mục đích khác.

Hai hình thức của phiếu lý lịch tư pháp 

Nhu cầu tăng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn cũng như những tỉnh thành khác nhiều hơn. trước hết khách hàng cháy nổ hỗ trợ tư vấn về hai hình thức của phiếu lý lịch tư pháp khác biệt chủ yếu trong nội dung thể hiện.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1

phiếu lý lịch tư pháp số 1 được cấp cho đối tượng là công dân người Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú ở Việt Nam cùng các tổ chức chính trị, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức chính trị – xã hội. Đặc biệt yếu lý lịch tư pháp số 1 có thể sử dụng để bổ sung cho hồ sơ hành chính theo đúng quy định pháp luật. Về mặt nội dung, phiếu lý lịch tư pháp bao gồm ba phần chính lần lượt như sau:

 • Thông tin cơ bản của cá nhân được cấp phiếu lý lịch tư pháp gồm họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, quốc tịch, địa chỉ cư trú, số chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu;
 • Tình trạng án tích của cá nhân được cấp phiếu lý lịch tư pháp là những án tích chưa được xóa;
 • Thông tin về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, tham gia vào hoạt động thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã chỉ ghi vào trong phiếu lý lịch tư pháp số 1 khi có yêu cầu của cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Đặc biệt dù có hay không sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn thì đối tượng vẫn có thể ủy quyền. Cụ thể cá nhân muốn được cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 được phép ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục tại cơ quan tư pháp khi có văn bản ủy quyền được chứng thực bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền theo đúng quy định pháp luật. Trường hợp ngoại lệ áp dụng với người yêu cầu là cha, mẹ, vợ hoặc chồng, con của người được cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Phiếu lý lịch tư pháp số 2

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 được cấp cho đối tượng là cá nhân hoặc cơ quan tố tụng. Trong đó cơ quan tố tụng sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 phục vụ cho công tác điều tra, truy tố, xét xử hoặc thống kê tư pháp hình sự. Về mặt nội dung thì phiếu lý lịch tư pháp số 2 Yêu cầu phải có tất cả thông tin nhưng trong khái niệm bao gồm:

 • Thông tin cá nhân về người được cấp tương tự như phiếu lý lịch tư pháp số 1; 
 • Thông tin về tình trạng án tích bao gồm cả án tích đã được xóa và án tích chưa được xóa. Trong đó người không bị kết án sẽ được ghi – không có án tích; người đã bị kết án phải ghi đầy đủ án tích. Trường hợp án tích đã được xóa thì phải ghi rõ về thời gian Tuyên án, tội danh, điều khoản áp dụng, hình phạt, nghĩa vụ dân sự, thời điểm xóa án tích…
 • Thông tin về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, tham gia vào hoạt động thành lập, quản lý hợp tác xã, doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về nội dung của phiếu lý lịch tư pháp số 2 quy định tại điều 43, Luật lý lịch tư pháp 2009. Đối tượng yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 không được phép ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục thay cho mình.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn giá ưu đãi

Phiếu lý lịch tư pháp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là khi thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung hồ sơ xin giấy phép lao động cho đối tượng người nước ngoài. Nhu cầu cao là nguyên nhân khiến dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn trở nên phổ biến.

Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp khác nhau trên toàn quốc. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại tỉnh thành mà mình sinh sống hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Tiêu chí quan trọng cần quan tâm là chất lượng dịch vụ. Lylichtuphap.net là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng thông qua:

Dịch vụ chất lượng trên toàn quốc

Quyền lợi đầu tiên mà mỗi khách hàng đều nhận được từ Lylichtuphap.net nằm ở chất lượng dịch vụ. Lylichtuphap.net đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, chi tiết và chuyên nghiệp trong từng bước. Hơn nữa Lylichtuphap.net thực hiện dịch vụ theo phương thức nộp hồ sơ online.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc du khách hàng sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn, Quảng Nam, Hà Nội hay bất cứ đâu đều có thể tìm đến Lylichtuphap.net. Toàn bộ dịch vụ được tiến hành theo phương thức nộp hồ sơ online tại nhà bằng file mềm và ảnh chụp. 

Kết quả tả lý lịch tư pháp được trả bằng chuyển phát nhanh đến tận nơi. Như vậy khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp Mọi thắc mắc liên quan đến lý lịch tư pháp;
 • Hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện thủ tục cho khách hàng;
 • Khách hàng chỉ cần tiến hành thủ tục làm lý lịch tư pháp với duy nhất một bước là nộp hồ sơ online theo hướng dẫn;
 • Toàn bộ thủ tục kéo dài trong từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Ngược lại nếu thực hiện thủ tục theo phương thức trực tiếp khách hàng sẽ phải mất từ 10 đến 15 ngày tính từ khi nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
 • Kết quả phiếu lý lịch tư pháp sẽ được dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn trả về tận nơi theo đường chuyển phát nhanh.
 • Thủ tục tiến hành online đơn giản và nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, thời gian chờ đợi.

Chi phí cạnh tranh

Điều mà mỗi khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ là chi phí. Hiển nhiên nếu so sánh giữa lệ phí làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp với chi phí sử dụng dịch vụ thì chi phí sử dụng dịch vụ sẽ cao hơn. Tuy nhiên khách hàng sẽ được giảm chi phí di chuyển, tiết kiệm thời gian để không ảnh hưởng đến công việc.

Mức chi phí mà đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Lạng Sơn Lylichtuphap.net thực chất đã bao gồm lệ phí theo quy định pháp luật. So với các đơn vị khác, Lylichtuphap.net cam kết về mức giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với Lylichtuphap.net qua hotline 0904.889.859 ( Ms.Hoa ) để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN